4 mẫu giày phải có trên kệ giày của nam giới

Giày là một trong những món phụ kiện không thể thiếu của bất cứ người đàn ông nào. Hầu như tất cả cánh đàn ông đều sở hữu ít nhất một đôi giày trong tủ đồ của mình. Mới đây, tạp chí thời trang nổi tiếng Fashion Beans đã liệt kê ra 5 mẫu giày mà bất cứ người đàn ông nào cũng phải có trong tủ đồ của mình. Hãy cùng tham khảo xem đó là những mẫu giày nào nhé.

Giày tây

5 mẫu giày phải có trên kệ giày của nam giới hình ảnh

lịch lãm với những đôi giày tây

Trong những sự kiện quan trọng, đòi hỏi sự chỉnh chu và lịch sự trong cách ăn mặc thì không gì hợp với các quý ông hơn một đôi giày tây. Những đôi giày tây mang lại cho người đàn ông sự thanh lịch, sang trọng và nam tính của một quý ông. Đặc biệt là khi chúng được kết hợp với một bội Vest. Giày tây chính là món đồ thời trang không thể thiếu trên kệ giày của đấng mày râu.

Giày thể thao

5 mẫu giày phải có trên kệ giày của nam giới hình ảnh 4

Giày thể thao cho những buổi dã ngoại

Sẽ thật thiếu sót nếu như trên kệ giày của bạn không có sự hiện diện của một đôi giày thể thao. Những đôi giày thể thao với trọng lượng nhẹ, sẽ là sự lựa chọn không thể tốt hơn cho nam giới trong những chuyến đi dã ngoại hay trong những hoạt động tập luyện thể thao hàng ngày.

Giày Sneaker

5 mẫu giày phải có trên kệ giày của nam giới hình ảnh 2

Sneaker trẻ trung, năng động

Với cánh mày râu, đặc biệt là những bạn nam thì những đôi sneaker đã trở nên quá quen thuộc và không thể thiếu trên kệ giày của mình. Như những đôi giày tây mang đến cho quý ông sự lịch lãm, sang trọng thì những đôi sneaker lại mang lại sự trẻ trung, năng động. Giày sneaker trẻ trung, cá tính được làm từ da thuộc hay vải canvas được nam giới khá yêu thích vì sự đa dụng của chúng. Nam giới có thể lựa chọn những đôi sneaker cho những buổi đi dạo phố, đi học hay đến công sở. Thông thường, các bạn nam thường phối giày sneaker với quần jeans hoặc khaki.

Giày lười

5 mẫu giày phải có trên kệ giày của nam giới

Giày lười vừa lịch lãm nhưng vẫn trẻ trung

Giày lười được nam giới bởi tính tiện dụng và đa năng của chúng. Những đôi giày lười là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự thanh lịch, sang trọng với sự trẻ trung, năng động khi chúng có đủ sự lịch lãm, sang trọng, nhưng cũng không thiếu sự trẻ trung, thanh lịch. Với những dịp quan trọng, hay khi đi làm nam giới có thể chọn một đôi giày lười nam kết hợp cùng với một bộ vest. Còn khi được kết hợp với quần Jeans hoặc Khaki, bạn sẽ có một set đồ đi dạo phố hoặc đi chơi trẻ trung và thời trang.

Những đôi giày không chỉ là một món đồ thời trang thuần túy mà chúng còn có thể tiết lộ phần nào guu thẩm mỹ của người mang giày. Bạn không thể chọn những đôi giày thể thao cho những sự kiện quan trọng. Ngược lại những đôi giày lười hay giày tây cũng không phải lựa chọn hợp lý cho những chuyến đi giã ngoại hay trong những hoạt động thể thao. Vì thế, nam giới nên có riêng một đôi giày cho mỗi dịp riêng biệt. Đôi giày đó không nhất thiết phải là những đôi giày đắt tiền mà đơn giản đó là những đôi giày phù hợp.

Trả lời