Bí quyết chọn giày công sở chuẩn không cần chỉnh cho phái mạnh

Nếu như sự trẻ trung, thoải mái là yếu tố hàng đầu khi lựa chọn giày cho nam giới khi đi chơi, đi học thì khi lựa chọn giày công sở những yếu tố như sự lịch lãm luôn là ưu tiên hàng đầu.

Bí quyết chọn giày công sở chuẩn không cần chỉnh cho phái mạnh

Bí quyết chọn giày công sở cho nam giới

Không quá cầu kỳ và phức tạp như phái nữ trong cách lựa chọn giày đến công sở. Tuy nhiên, để tìm được một đôi giày sao cho vừa phong cách lại vừa phải phù hợp với chốn công sở thì phái mạnh cũng cần phải có một số lưu ý nhất định. Hãy cùng tham khảo những bí quyết lựa chọn giày công sở cho phái mạnh để lựa chọn được một đôi giày ưng ý nhé.

1. Kích cỡ

Không chỉ riêng với giày công sở, khi chọn bất cứ loại giày nào thì yếu tố kích cỡ cũng vẫn sẽ là điều đầu tiên mà bạn cần phải lưu ý. Một đôi giày vừa chân, không quá rộng cũng không quá chật sẽ giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái khi di chuyển.

2. Phù hợp với trang phục

Bí quyết chọn giày công sở chuẩn không cần chỉnh cho phái mạnh hình 2

Giày phải phù hợp với bộ trang phục mà bạn sẽ mặc khi tới công sở

Điều thứ 2 cần phải lưu ý khi lựa chọn giày cho nam giới khi đến công sở đó chính là sự hài hòa với những bộ trang phục hiện có trong tủ đồ của mình. Mỗi bộ trang phục sẽ phù hợp với một kiểu giày khác nhau và chúng sẽ giúp bạn trở nên phong cách và tự tin hơn nơi công sở. Nếu như bạn lựa chọn một bộ vest sang trọng, lịch lãm thì một đôi giày tây sẽ là một sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Còn nếu bạn lựa chọn những bộ đồ trẻ trung như quần jeans, áo thun hay sơ mi khi tới công sở thì những đôi sneaker hay giày lười nam sẽ là một lựa chọn không hề tồi.

3. Đơn giản nhưng phải lịch sự

Đơn giản và lịch lãm chính là yếu tố thứ 3 mà nam giới cần phải lưu ý khi lựa chọn giày đến công sở. Một đôi giày đơn giản nhưng vẫn đảm bảo sự lịch sự sẽ giúp cho nam giới trở nên lịch lãm và trưởng thành hơn ở môi trường công sở, đặc biệt là ở những công ty luôn yêu cầu khắt khe về việc ăn mặc như ngân hàng. Quý ông không nên chọn những đôi giày với màu sắc sặc sỡ hay hoa văn cầu kì khi đến công sở.

Lựa chọn được những đôi giày phù hợp khi đến công sở không chỉ giúp nam giới trở nên trưởng thành, lịch lãm hơn mà còn giúp họ thêm tự tin nơi công sở. Hi vọng với những bí quyết lựa chọn giày công sở cho nam giới mà chúng tôi vừa chia sẻ, các bạn nam sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình một đôi giày khi đến công sở.