Những đôi giày hoàn hảo để kết hợp với quần Jeans

Trẻ trung, năng động và cực dễ mặc, quần jeans có lẽ là một trong những món đồ thời trang thông dụng nhất với nam giới. Quần jeans có thể kết hợp với mọi món đồ thời trang, từ áo thun, sơ mi cho đến những đôi giày dù là bất kỳ kiểu nào. Tuy vậy, nếu kết hợp quần jeans với những đôi giày dưới đây, bạn chắc chắn sẽ có một set đồ hoàn hảo nhất.

Giày Sneakers

Những đôi giày hoàn hảo để kết hợp với quần Jeans

Sneakers và quần jeans có lẽ là “bộ đôi” ăn ý không thua kém gì quần âu và những đôi giày tây. Nếu như quần âu và giày tây mang đến cho nam giới sự lịch lãm của một quý ông, thì bộ đôi quần jeans và giày sneaker lại khiến các bạn nam trở nên trẻ trung, năng động và cá tính hơn.

Quần jeans và giày sneakers chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho nam giới cho những buổi đi chơi, đi dạo phố hay đi học. Ngay cả khi đến công sở, thì quần jeans và sneakers cũng vẫn là sự lựa chọn vô cùng hợp lý để giúp bạn nam trở nên năng động hơn.

Giày thể thao

Ngoài sneakers thì những đôi giày thể thao cũng là sự lựa chọn hoàn hỏa dành cho nam giới để kết hợp với những chiếc quần jeans. Cũng giống như sneakers, khi kết hợp quần jeans và giày thể thao sẽ giúp cánh mày râu không chỉ trở nên trẻ trung, năng động mà còn có sự khỏe khoắn và một chút phá cách.

Các bạn nam có thể kết hợp quần jeans, giày thể thao và một chiếc áo thun trơn hoặc in hình đơn giản để tạo nên 1 set đồ đầy khỏe khoắn và năng động cho những buổi đi học, đi chơi hay đi dạo phố.

Giày tây

Nếu như trước đây, những đôi giày tây được xem như món phụ kiện dành riêng cho chiếc quần âu lịch lãm hay những bộ suit sang trọng, thì giờ đây với sự phát triển của thời trang, giày tây và quần jeans cũng dần trở thành một “cặp đôi hoàn hảo” của quý ông. Giày tây lịch lãm kết hợp với những chiếc quần jeans trẻ trung, cá tính sẽ giúp nam giới trở nên mạnh mẽ, nam tính nhưng cũng không mất đi vẻ lịch lãm của một quý ông.

Những kiểu giày tây thường được kết hợp với quần jeans phổ biến nhất là giày oxford màu xanh hoặc xanh đen được làm từ chất liệu da lộn.

Với giày tây và một chiếc quần jeans đơn giản kết hợp thêm một chiếc áo sơ mi cùng một chiếc áo vest, quý ông sẽ có cho riêng mình một set đồ hoàn hảo khi đến công sở hoặc những sự kiện đòi hỏi sự sang trọng, lịch lãm. Còn khi bỏ chiếc áo vest để thay bằng một chiếc áo khoác trẻ trung hơn, quý ông sẽ có một set đồ phù hợp với những buổi đi dạo phố hay hẹn hò với người yêu.

Ngoài những kiểu giày trên, thì những đôi giày đế xuồng hay những kiểu giày lười nam cũng là sự lựa chọn không tồi cho nam giới để kết hợp với chiếc quần jeans.