Địa chỉ bán giày Louis Vuitton nam buộc dây

Trong bài viết dưới đây Giayluoinam.net sẽ giới thiệu đến các bạn, địa chỉ bán giày Louis Vuitton nam buộc dây. Không chỉ nổi tiếng với những đôi giày moccasin hay loafer lừng danh. Giày nam LV buộc dây cũng được nhiều người ưa chuộng. Những đôi giày này thể hiện sự sang trọng lịch sự, phù hợp với những sự kiện trang trọng.

Các sản phẩm mang thương hiệu thời trang Louis Vuitton đều được phân phối bởi chính công ty chủ quản LV. Không có đại lý hay công ty ủy quyền, tất cả các kênh bán hàng khác đều là không chính thống. Để mua được giày dép hay những sản phẩm khác, chúng tôi cũng khuyên bạn nên vào store chính thức của hãng.

Địa chỉ bán giày nam Louis Vuitton buộc dây
Địa chỉ bán giày nam Louis Vuitton buộc dây

Địa chỉ bán giày Louis Vuitton nam buộc dây tại Hà Nội

Giày buộc dây LV được bán tại Tràng Tiền Plaza, ngay cạnh bờ hồ Hoàn Kiếm. Nếu đi vào từ cửa chính bạn sẽ thấy Store của LV nằm phía bên trái tại tầng 1 của tòa nhà. Ngoài giày dép nơi đây còn có phụ kiện túi xách nam nữ của thương hiệu thời trang đình đám này. Tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng và được quản lý bởi chính Louis Vuitton. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua sắm tại đây mà không phải lo lắng về chất lượng, chỉ phải lo lắng về giá.

Bên cạnh cửa hàng chính thức của hãng cũng có 1 số các cửa hàng bán giày LV nam buộc dây xách tay. Tuy nhiên do không kiểm soát được chất lượng nên chúng tôi cũng không nêu cụ thể cửa hàng bán giày xách tay. Giá thành hàng này sẽ rẻ hơn một chút so với Store nhưng các bạn nên tìm hiểu kỹ để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng.

Giày buộc dây LV siêu cấp được bán theo diện order tại một số địa chỉ như Menshop79, Secoo, giayluoinam.net hay Royal Shop. Ngoài ra trên mạng facebook cũng có rất nhiều địa chỉ bán giày LV nam buộc dây nhưng các bạn hết sức lưu ý vì phần lớn đều là hàng chất lượng thấp.

Địa chỉ bán giày Louis Vuitton nam buộc dây tại TPHCM

Địa chỉ bán giày nam Louis Vuitton buộc dây tại Sài Gòn
Địa chỉ bán giày nam Louis Vuitton buộc dây tại Sài Gòn

Giày Louis Vuitton nam buộc dây chính hãng được bán tại tầng trệt tòa nhà Opera View tại số 161 đường Đồng Khởi. Cũng giống như Tràng Tiền Plaza đây là địa chỉ chính thức của hãng nên các bạn hoàn toàn yên tâm mua sắm.

Ngoài ra các bạn có thể mua phiên bản siêu cấp tại tuixachf1, hanyleshop hay taga.

Đối với các bạn ở tỉnh có thể đặt mua Order các shop uy tín như Secoo, Royal Shop, Menshop79, tuixachf1..

Xem thêm các sản phẩm: giày LV công sở, giày lười LV

Trên đây là một số địa chỉ mua giày LV nam buộc dây chính hãng và siêu cấp. Nếu có bất kỳ thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *